Sunday, 19/09/2021 - 12:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vô Tranh 1

Lễ bế giảng năm học 2017-2018 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5

         Ngày 30/5/2018, trường Tiểu học Vô Tranh 1 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2017 – 2018 tại sân trường.

Tới dự buổi Lễ

        Về phía xã có:

Đồng chí Nguyễn Đức Khuê Bí thư Đảng ủy xã Vô Tranh.

Đồng chí Vũ Văn Lương phó bí thư Đảng ủy xã Vô Tranh.

Đồng chí Lục Văn Phùng phó chủ tịch HĐND xã Vô Tranh.

Đồng chí Bùi Văn Đức chủ tịch Hội khuyến học xã Vô Tranh.

Đồng chí Lưu Thế Tưởng phó bí thư đoàn xã.

       Về phía nhà trường có:

Đồng chí Hoàng Thị Liên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Hoàng Thị Thu – Phó hiệu trưởng

       Cùng các ban nghành đoàn thể, hội phụ nữ, trạm y tế xã. Đại diện các đơn vị kết nghĩa. Đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh 13 lớp và đặc biệt có sự góp mặt đầy đủ của các em học sinh 5 khối lớp cùng toàn thể giáo viên nhân viên trong trường.

     Báo cáo tại Lễ tổng kết, cô Hoàng Thị Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của thầy và trò đạt được trong năm học 2017 – 2018.

       Cuối bài phát biểu, cô Hiệu trưởng dành những lời tâm sự cho các bạn học sinh khối lớp 5, chúc mừng các bạn đã vượt qua chặng đường thử thách dưới mái nhà chung Tiểu học Vô Tranh 5 năm học. Cô cũng dặn dò các bạn hãy tiếp tục phấn đấu dành nhiều kết quả cao hơn trên những chặng đường tiếp theo, các thầy cô luôn dõi theo bước đi của các em với mong mỏi: “Ngày hôm nay các em đang tự hào về nhà trường – Ngày mai nhà trường được tự hào về các em”.

       Thay mặt chohọc sinh khối lớp 5, em Đào Ngọc Hoa – lớp 5A đã phát biểu những lời cảm ơn đối với sự quan tâm chăm sóc, dạy dỗ tận tình của các thầy cô trong 5 năm học và cũng mong muốn các em học sinh khối lớp dưới cần cố gắng học tập, nghe lời thầy cô, phát huy những kết quả đã có, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa làm rạng rỡ mái trường Tiểu học Vô Tranh 1.

       Để các em học sinh có một sân chơi bổ ích trong 3 tháng hè, đồng chí Lương Thị Thu Thủy – Tổng phụ trách đội bàn giao các em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương cho đồng chí phó bí thư đoàn xã.

   Lễ bế giảng của trường Tiểu học Vô Tranh đã khép lại trong tràn ngập bầu không khí vui vẻ vì đã kết thúc một năm học thành công. Các em sẽ tạm chia tay nhau để có một mùa hè ý nghĩa bên gia đình, và cùng gặp lại trong năm học mới và đón chào những hành trình khám phá tri thức mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Nguồn: thvotranh1.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 46
Năm 2021 : 615